0869 004 199

Các chàng nên làm gì khi các nàng đến ngày ?

22/12/2017 | 8:27 sáng

Vào những ngày “đèn đỏ” các bạn nữ rất hay bị đau bụng, và mệt mỏi. Các chàng nhắn tin, inbox facebook, zalo… hỏi han mà các nàng ấy cứ hờ hững như không. Gọi điện thì chỉ nói một vài câu rồi tắt máy. Bệnh “con gái” của các nàng là thế đấy, vào những ngày đó khó ở lắm.  Vậy những bạn nam tâm lý cần làm gì giúp nàng vượt qua những ngày khó chịu này.

Chỉ cần chàng làm những điều sau sẽ giúp gấu yêu của mình vượt qua những ngày đèn đỏ nhé.

Chủ động tìm hiểu về ngày “đèn đỏ” của các nàng.

Khái niệm “Đèn đỏ” của các cô gái không còn quá xa lạ với các chàng trai, nhưng chắc chắn rằng, đôi khi các chàng vẫn không thể hiểu rằng “Tại sao tới ngày ấy các nàng lại khó chịu?”“Tại sao vào ngày ấy, mình làm gì cũng không hài lòng?”, “Tại sao tôi luôn bị giận dỗi vào ngày ấy?“.

Và xin thưa các chàng, lỗi này thuộc về hoóc môn và không có cách nào “chữa khỏi” cả.

chuyen-ngay-dau

Để hiểu hơn về bạn gái mình, cũng như thể hiện sự quan tâm của mình đến các nàng. Thì việc tìm hiểu về ngày “đèn đỏ” của nàng là rất cần thiết nhé, vào những ngày đèn đỏ nàng có những thay đổi gì về cảm xúc cũng như tâm lý, và những món ăn nào sẽ giúp nàng vượt qua cơn đau bụng kinh.…Những ngày đó là thời điểm vàng để các chàng thể hiện tình cảm vì đây là lúc mà các nàng “ nhạy cảm “ nhất đấy.

>> Xem thêm : Những thực phẩm sử dụng giúp chắn đứng cơn đau bụng kinh tức thời !

 Mua túi chườm ấm cho bạn gái

Túi chườm ấm có tác dụng giữ nhiệt, làm ấm cơ thể , các nàng sẽ rất thích khi trời lạnh được ôm túi ấm đi ngủ. Khi gặp phải những cơn đau bụng, nếu có ngay một chiếc túi chườm ấm bên cạnh, thì nàng có thể sử dụng ngay nó. Đặt túi chườm ấm lên vùng bụng sẽ giúp nàng vượt qua cơn đau bụng kinh một cách nhẹ nhàng. Dù khong ở bên nhưng chiếc túi sưởi sẽ thay bạn chăm sóc các nàng những ngày dâu rụng đấy các bạn trai ạ!

meo-chuom-nuoc-nong-giup-giam-dau-bung-kinh

Dành nhiều thời gian chăm sóc bạn gái hơn

Đừng vì những thay đổi về tâm lý của bạn gái mà các bạn nam bớt đi sự quan tâm của mình nhé. Vào những ngày này các chàng cần phải quan tâm và dành thời gian cho bạn gái nhiều hơn. Hãy tâm sự và chia sẻ cùng bạn gái của mình, kể cho nàng nghe những chuyện vui của ngày hôm nay mà bạn chứng kiến, hay đơn giản là cùng nàng xem một bộ phim mà nàng thích. Khi nàng đau bụng, hãy lại gần bằng những cử chỉ nhẹ nhàng như dùng hai tay bóp nhẹ vào bờ vai nàng từ phía sau. Điều này sẽ làm bạn gái cảm thấy vui và thư giãn.

cham-soc-ban-gai-that-dac-biet

Đây là cách giải tỏa tâm lý giúp các nàng. Chỉ cần nàng có tâm lý vui vẻ thoải mái thì sẽ luôn thấy tinh thần khỏe mạnh. Và luôn luôn có động lực trong cuộc sống. Khi đến chu kỳ, các nàng cảm thấy cuộc sống vẫn đầy niềm vui và những đam mê, thì những cơn đau bụng kinh ư, cũng là chuyện nhỏ.

Cùng nàng tìm hiểu về những sản phẩm có thể giúp chữa đau bụng kinh kiệu quả.

kim-nguyet-kieu-giup-giam-dau-bung-kinh

Vào những lúc rảnh rỗi, khi hai bạn có thời gian ở cạnh nhau. Việc chia sẻ cho nhau về những kiến thức, hay cùng nhau làm một việc gì đó cũng rất là tốt đấy. Lúc này chàng hãy biến mình thành nhà tư vấn siêu cao thủ nhé. Bằng những kiến thức mà chàng sưu tầm được hay tư vấn cho bạn gái lựa chọn một sản phẩm hữu dụng nhất. Sản phẩm Kim Nguyệt Kiều đang là một trong số những sản phẩm được rất nhiều bạn gái sử dụng trong điều trị chữa đau bụng kinh. Vì vậy chàng hãy quan tâm và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này để tư vấn cho gấu yêu của mình nhé.

Tags:
Kim Nguyệt Kiều có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem địa chỉ Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài tư vấn 0869 004 199
Đặt mua trực tuyến tại mẫu dưới đây: